RSS

Nhật kí ngày bão

20 Jan

Điên thật rồi. Loạn thật rồi. Đầu óc đang bấn loạn vô cùng. Lần gặp nhau hôm qua đã không xảy ra như mong muốn.

Vốn dĩ chỉ định hỏi mấy câu: Hết yêu khi nào? Hết yêu như thế nào? Tại sao anh không thành thật ngay từ đầu? Phải chăng càng về sau càng ít quan tâm vì từ đầu anh chỉ định chơi đùa thôi?

Nếu anh nói đúng là lúc bắt đầu anh chỉ muốn chơi đùa, thì có lẽ với em mọi thứ đã hợp lí hơn rất nhiều. Nếu anh chỉ chơi đùa, thì việc hết yêu là hoàn toàn hợp lí. Nhưng anh lại nói anh không chơi đùa. Vậy tại sao sau khi ổn định được ở tầng 14, anh cũng đâu quan tâm em nữa. Như vậy không phải chơi xong vui chán rồi bỏ thì là gì? Anh nói anh không chơi đùa. Vậy tại sao anh có thể giũ bỏ mọi thứ chúng ta đã có cùng nhau một cách dễ dàng như thế?

Anh nói anh quyết định không yêu em nữa bằng lí trí. Vậy thực sự anh còn tình cảm không? Hay là vì tình cảm không còn nên lí trí tự làm theo như vậy? Nếu lí trí và tình cảm đều không còn, thì tại sao đến lúc gặp anh vẫn kéo em lại bên anh. Anh nói và làm quá mâu thuẫn…

Mục đích của em khi gặp anh là để làm rõ duy nhất 1 điều: Tại sao anh ra đi, cho dù còn yêu hay không. Rồi kết thúc câu chuyện buồn này lại, rồi sẽ bỏ về trước 1 cách thật cool, rồi sẽ có lại bình yên trong tâm hồn.

Nhưng anh đã đến, mang theo những vô lý không thể hiểu nổi. Với em, hết yêu là lúc nghĩ về nhau không mang lại chút cảm xúc gì – rất đơn giản và dễ hiểu. Lúc đó thậm chí người ta sẽ chẳng còn muốn chạm vào nhau nữa. Sao anh không chịu hiểu nó theo nghĩa của em, để em có thể dễ dàng hiểu câu trả lời của anh hơn?

Em muốn hiểu gốc rễ của mọi thứ làm nên ngày hôm nay. Em đã làm gì sai?

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on January 20, 2014 in Lan man

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: