RSS

Nhật kí ngày bão

02 Dec

18 tuổi: Tình yêu sinh viên dễ đến dễ đi, thôi thì cũng liệt kê vào đây. Thứ tình yêu xóm trọ, chết bởi chuyển nhà.

 

19 tuổi: Yêu gần không thích nên chuyển sang yêu xa. Yêu một người xa 2000km. Tất nhiên là yêu nhau qua icon yahoo. Chia tay vì người ta bắt đầu đi làm.

 

Bẵng đi một thời gian, quay đầu lại chợt nhận ra đã hết thời sinh viên. Lúc này cũng chả cần trai. Ngông nghênh nhậu nhẹt lúc nào cũng ngồi mâm các anh, các thằng. Bắt chước cười nói, vỗ đùi đen đét. Xong rồi cũng đến lúc tự đi làm kiếm tiền.

 

21 tuổi: Thích trai đẹp, nhưng nhân lúc không phòng bị nên yêu phải người vừa lùn vừa xấu. Được cưng chiều từ A đến Z. Nhưng tình yêu này chết yểu vì nhà xa, vì trời lạnh, vì làm thêm giờ, vân vân và mây mây. Rất nhiều lý do khiến cuộc tình ra đi nhanh chóng. Nó tính còn trẻ con hơn mình. Mà mình thì không nhường nhịn ai bao giờ. Thế là xong.

 

Nhiều lúc nghĩ các bạn cùng giới cũng yêu nhau hạnh phúc, hay là yêu mẹ đứa con gái nào đấy cho xong chuyện. Nhìn bọn con trai huênh hoang tán gái là bắt đầu thấy ghét. Chính thức sợ yêu.

 

23 tuổi: Đem những gì đẹp nhất của tuổi trẻ dành cho 1 người đã có gia đình, đổi lại là không gì cả. Vô số lần khóc một mình. Được cái lúc nào cũng yêu bản thân nên vẫn một lòng kì thị mấy chuyện cắt cổ tay, uống thuốc tự tử… Đôi khi đau lòng phát ốm nhưng đau rồi cũng tự khỏi, để lại vết thương sâu hoắm. Thỉnh thoảng nói vài câu hờ hững vô tình, mình điên tiết mắng lại không suy nghĩ như chó cắn ma.

 

Ngày lại qua ngày, vẫn đi làm rồi về nhà, rồi cuối tháng nhận lương. Gặp nhiều người nhưng chả đi đến đâu. Phải chăng là mình kiêu, hay đàn ông tất cả đều mạt hạng?

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on December 2, 2013 in Lan man

 

Tags:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: