RSS

Ngủ li bì

28 Jul


Tuần trước bắt đầu đi học trở lại, một tuần yên ổn. Tuần này, cụ tỉ là hôm nay, lại bắt đầu “dở chứng”. Sáng nay tự dưng chả muốn dậy đi học. Hai mắt cứ díp lại. Đầu óc quay cuồng. Dậy rửa mặt rồi…ngủ tiếp. Không hiểu do lười hay do yếu nữa. Hic. Đành gọi điện sang EZ nói láo em bị ốm xin chuyển lịch. Nói không chớp mắt (chắc do nói chuyện điện thoại không phải nhìn ai)

Chả mấy chốc mà hết hè. Mình về HP được 2 tuần. Lần nào về cũng không muốn đi. Nấn ná lại càng lâu càng tốt. Lên HN vừa học vừa chơi. Phải cố gằng tận hưởng nốt sự sung sướng này đến hết hè. Học bên Thăng Long thú vị phết. Thích nhất là học nhanh. Tuần 2 bài lận! Hiroshi sensei “bựa” mà cũng buồn cười. Ấn tượng động tác kéo quần của sensei – tự nhiên không thể hơn :)). Bên EZ thì chưa có cơ hội thực hành mấy… Khi cả nhà lên đủ thì sẽ có chuột bạch cho mình. Haha

Hè này mấy kế hoạch ra biển ra đảo cứ lũ lượt hụt. Đi Cát Bà thì bọn dở ở nhà không chịu đi. Mới biết lý do chỉ nằm ở 1 con người nào đó, kéo theo 1 số con người nào đó nữa. Thật bực mình! Chả coi ai ra gì. Lần 2, kế hoạch đi Sầm Sơn cũng tiêu đời vì đúng dịp bão về. Cậu em lớp vẽ nhà có việc nên hoãn lại vô thời hạn. Sau đó Quan Lạn cũng không đi được vì hết nhà nghỉ. Quái lạ! Quá tam ba bận được à! Còn vụ Thiên Cầm nữa, mình còn đang băn khoăn có đi không. Cơ mà lịch đi chi tiết còn chưa có, 30 đã bắt chốt tiền. Có vẻ hơi mạo hiểm. Thôi cứ biết là cuối tuần trek Tam Đảo đã. Đời là mấy tí. Hè là mấy tí. Tận hưởng thôi!!!!

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on July 28, 2010 in Lan man

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: