RSS

Thần kinh có vấn đề

15 Apr

Hic hic, đầu óc mình dạo này làm sao rồi ấy. Hôm qua đi học khóa cửa quên không rút chìa khóa. May mà có cô hàng xóm rút ra và cất đi hộ. Hôm nay thì đi chợ quên xe ở ngoài chợ. Chuyện như đùa. But it’s true. Ai xòe!

Chuyện là, đi học ADP về mưa, vừa lạnh vừa không có ô mũ gì. Gặp Linh đi cùng đường ra đầu NQĐ rút tiền nên rủ về nhà luôn. Đi ké ô về nhà rồi đạp xe chở Linh ra chợ (chỉ đến đó thôi. Hehe). Bình thường toàn cuốc bộ ra chợ. Được hôm đi xe thì quên xừ nó xe ở hàng dưa. Em cứ hồn nhiên như thế và sang hàng rau hàng thịt rồi về nhà. ;)) Nấu xong cơm N hỏi “Xe chị đâu?” “Ớ!”. May mà (lại “may mà”) cô bán dưa tốt bụng đã cất xe đi cho mình. Cô ấy còn bảo “Cứ tưởng nó đi mua cái gì rồi quay lại, mà ngó mãi vẫn thấy xe ở đấy, không thấy người đâu. Cuối cùng dắt vào trong”. Đúng là ở hiền gặp lành mà 😀

Hiện tượng này theo cô CNXH gọi là thần kinh ít nhiều có vấn đề. Chắc là tại dạo này có lắm việc phải lo quá nên mấy chuyện con con không để ý gì cả. Những chuyện mà hàng ngày vẫn còn nhắc ngở người khác thì hôm nay mình mắc phải. Mô phật!! Tội lỗi!!
Mà nốt tháng này thôi nhé.

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on April 15, 2010 in Lan man

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: