RSS

Ốm rồi

01 Mar

Đã định tắt máy đi ngủ nhưng lại quyết định ghi lại một chút chán nản của ngày hôm nay. Thời tiết thật biết đùa với con người. Cứ đinh ninh là nóng đến nơi rồi, hành động là cất đồ mùa đông vào chỗ yên vị đổi chỗ cho đồ mùa hè. Thế mà sáng thức dậy, thò đầu ra khỏi chăn (chăn bông đắp + chăn bông trải bên dưới) mới cảm nhận được thì ra cái lạnh vẫn còn vương vấn chưa muốn nhường chỗ cho họ hàng (hay kẻ thù) nắng nóng của nó. Cổ họng lại bắt đầu sinh sự mỗi khi trời trở lạnh. Hôm nay ăn cơm không hề thấy ngon, cảm giác như có cái xương cá chặn ngang họng. Ngậm thuốc không khá hơn. Bực mình cho kẻ không biết giữ sức khỏe. Hối hận giá mà hồi đó trân trọng bản thân mình hơn thì đã không phải khổ sở vì những ngày như thế này.
Ngày mai là thứ hai hay còn gọi là đầu tuần. Chả có chút cảm giác háo hức đi học nào. Có lẽ vì đầu óc đang nặng nề, mệt mỏi quá. Deadline cứ thi nhau đến hết môn này đến môn khác. Thật tệ hại khi kế hoạch định ra mà khi thực hiện lại không xuể. Một vấn đề cần giải quyết, tưởng như dễ dàng, đến khi làm mới biết tốn thời gian kinh khủng. Horoscope nói mình không phải tuýp ngụp lặn giỏi. Cũng biết thế và đã dự trù trước nhưng khi gần deadline vẫn chưa làm xong, rốt cuộc vẫn phải ngụp lặn. Có phải tại mình quá cầu toàn? Nhiều người khác phần nào cho qua được cứ cho qua. Như thế có dễ thở hơn?
Trước khi đi ngủ quyết một câu: Nhất định ngày mai phải dành thời gian để xem lại mọi plan của mình. Để công việc chồng xếp lên nhau như vậy thực sự không phải là giải pháp cho sự thay đổi!
Cố lên nào tôi ơi!

Advertisements
 
Leave a comment

Posted by on March 1, 2009 in Lan man

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: